DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Gia sư cấp 2

04/10/2016 | Bảo Quỳnh

Con bạn đang trong thời gian học cấp 2 với học lực yếu kém, hãy liên hệ đến gia sư Trí Việt để giúp con có được gia sư cấp 2 về nhà hỗ trợ về kiến thức để tiến bộ hơn.

Khi bước vào cấp 2 môi trường học tập, rèn luyện có sự thay đổi rất lớn. Số lượng các môn học sẽ nhiều hơn, đồng thời khối lượng bài tập mà các mẹ học sinh cần giải quyết cũng nhiều hơn rất nhiều. Trong những giai đoạn này nếu phụ huynh không có sự quan tâm kịp thời đến các em học sinh thì chắc chắn lực học của các em sẽ giảm sút đáng kể.

Để giúp các em làm quen nhanh hơn với môi trường học tập mới thì các bậc phụ huynh thường có xu hướng cho con học theo gia sư tại nhà. Hoặc kì thi tốt nghiệp sắp đến! các em đang lo lắng về việc thi cử. Hãy để gia sư cấp 2 đồng hành cùng các em với hi vọng sẽ giúp được phần nào cho các bạn trong việc ôn tập kiến thức cho kì thi.

Tại tp HCM là một thành phố có đông đúc dân cư mới và hiện đại với nhiều ngôi trường lớn đã và đang phát triển. Các em học sinh ở nhiều quận ngoài tiếp thu những kiến thức cơ bản trên lớp và luôn muốn trao dồi thêm kiến thức nâng cao. Vì thế các em cần có một gia sư dạy kèm tại nhà để hỗ trợ các em giải quyết những khó khăn trong học tập.

Không đi đâu xa, trung tâm gia sư Trí Việt đã và đang làm tốt vai trò của mình trong việc cung ứng đội ngũ gia sư chất lượng và giàu kinh nghiệm cho nhiều em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Trung tâm Trí Việt với mong muốn đóng góp một phần công sức của mình để giúp các bậc phụ huynh tìm được một gia sư giỏi dạy tại nhà tốt nhất cho các em học sinh. Tất cả gia sư sư phạm tại trung tâm chúng tôi đều là những giáo viên, sinh viên có kiến thức chuyên sâu và tận tâm nhiệt huyết hết mực với học trò  để có kết quả học tập tốt hơn và đạt được những kỳ vọng trong sự mong mỏi của phụ huynh.

Gia sư cấp 2 Trí Việt thực hiện các hình thức và phương pháp dạy học truyền thống và tiên tiến để giúp các em học sinh bị mất căn bản, yếu kém tìm lại được kiến thức nhanh nhất. Ngoài ra gia sư còn hỗ trợ và bồi dưỡng nâng cao cho các em học sinh khá, giỏi ở cấp độ môn học cao hơn …Với phương châm xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc để các em bước vào chương trình học cấp 3 một cách dễ dàng.

Đến với gia sư HCM Trí Việt là đến với sự an tâm về chất lượng dạy tốt và học tốt. Góp phần giúp phụ huynh có một địa chỉ an tâm đáng tin cậy. Con tiến bộ, phụ huynh an tâm chính là niềm vui và là động lực lớn để chúng tôi có thể duy trì công tác dạy kèm của mình.

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline