DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Gia sư Hóa

21/07/2016 | Bảo Quỳnh

Hóa học là một trong ba môn thi đại học khối A và B, là môn học khó và đồng thời khá quan trọng trong quá trình học tập đặc biệt  môn học này hay như đều có tên trong kỳ thi tốt nghiệp, cao đẳng, các trường đại học...Chính vì vậy mà chọn gia sư dạy hóa chính là con đường đúng đắn cho nhu cầu học thêm môn hóa.

Các lớp học thêm đại trà sẽ không còn phổ biến như trước nữa mà thay vào đó, phụ huynh có hướng đi tìm gia sư hóa kèm cho các em tại nhà sau những giờ học chính trên lớp. Tuy nhiên vì phụ huynh và học sinh chưa có sự quan tâm và tìm hiểu kỹ nên không thể chọn gia sư có chất lượng, nhiều lúc có gia sư mà kết quả học tập môn hóa vẫn kém không thể cải thiện.

 

Nhiều phụ huynh có ý nghĩ khác thuê gia sư về nhà để giúp con bớt ham chơi, mà không quan tâm về khả năng dạy học của gia sư đó như thế, quả thật làm như thế sẽ ảnh hưởng rất nhiều và giết chết kiến thức, khả năng tư duy học hỏi của các em. Phải nói thêm rằng: Với một chút lơ là hoặc không có hứng thú với môn học này là học sinh có thể gặp rất nhiều những vấn đề khó khăn, khó có thể theo kịp kiến thức về sau.

Chính vì thế, nhằm giúp các em học sinh có được kết quả học tập và có được gia sư chất lượng cả về chuyên môn và đạo đức, thì trung tâm gia sư Trí Việt tại tp HCM sẽ là trung tâm cung ứng gia sư cho nhiều phụ huynh và học sinh khi có nhu cầu tìm gia sư hóa dạy kèm về nhà.


Với kinh nghiệm của mình, đội ngũ gia sư hóa học sẽ mang đến cho các bạn học sinh nhiều cách tiếp cận hoàn toàn mới với môn học khó tiếp thu này, đồng thời đưa ra những phương pháp tháo gỡ vấn đề hoàn toàn mới, phương pháp học mới… giúp con em có những giờ học tiếp nhận kiến thức thoải mái, không gò bó, khuôn khổ như ở trường học.


Câu nói được đúc kết từ xưa đến nay và đã được chứng minh là rất đúng là: có công mài sắt thì có ngày nên kim. Đâu phải một sớm, một chiều mà có thể học tập tốt được mà cần phải có thời gian rèn luyện. 

Gia sư HCM Trí Việt chúng tôi hy vọng với những gì gia sư chúng tôi khi được dạy kèm cho các em, trong thời gian không xa các em sẽ có sự cải thiện tốt hơn trong từng môn học. Chỉ cần sự siêng năng và quyết tâm cao sẽ là lời giải đáp tốt đẹp đến quý phụ huynh, tất nhiên cánh cửa trường chuyên hay giảng đường Đại Học sẽ rộng mở đón chào các em.

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline