DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Gia sư luyện thi đại học

20/07/2016 | Bảo Quỳnh

Cứ vào đầu tháng 7 hằng năm là kỳ thi THPT quốc gia xét tuyển tốt nghiệp và xét tuyển Đại Học, Cao Đẳng lại đến. Quý vị phụ huynh và học sinh lại tranh thủ tìm giáo viên, gia sư luyện thi đại học tại nhà hoặc tại các trung tâm trên địa bàn. Đây chính là lúc mà học sinh nên tập trung ôn luyện các môn, trong khối thi để xét tuyển Đại Học theo đúng môn phân ngành  mà  mình đã chọn.

Có thể xem đó là việc làm quan trọng và cũng là cách hiệu quả nhất để các em các em chuẩn bị cho kì thi cam go cuối cấp 12 trước khi bước vào giảng đường sắp tới. Nếu các em học sinh không tự mình ôn bài được cần đến sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè, hay gia sư thì lựa chọn trung tâm gia sư Trí Việt tại tp HCM là hợp lý nhất.


Những năm trở về trước thì Bộ Giáo Dục vẫn còn sử dụng 2 hình thức riêng biệt là thi tốt nghiệp THPT và sau đó là thi Đại Học. Nhưng trong vòng 2 năm trở lại đây là 2015 và 2016 với sự phát triển của xã hội, cải cách về giáo dục nên 2 hình thức thi tuyển này đã được gộp chung lại thành một kỳ thi để đánh giá và phân loại thí sinh đỗ tốt nghiệp và trúng tuyển Đại Học nên độ khó khăn bài thi sẽ được tăng lên.

Chính vì sự thay đổi đó, thấu hiểu được sự lo lắng của phụ huynh và học sinh nên đội ngũ gia sư luyện thi đại học của trung tâm gia sư Trí Việt ra sức hết lòng tận tụy cùng các em học sinh vượt qua kỳ thi. 

Với nhiều năm dạy luyện thi Đại Học cho nhiều học sinh tại nhà, gia sư chúng tôi ít nhiều góp phần tạo cho các em học sinh một sự an tâm, tự tin hơn về phương pháp làm bài thi hiệu quả. Nhiều em học sinh đạt thành tích khá cao ở kỳ thi Đại Học những năm trước, nên nhiều phụ huynh tín nhiệm và an hơn khi giao phó trách nhiệm cho gia sư chúng tôi.


Cho nên, đừng vì một chút chủ quan của phụ huynh mà không quan tâm nhiều đến việc học của con mình để đánh mất đi giấc mơ vào cánh cửa Đại Học của các em quả thật là đáng tiếc. Vì thế phụ huynh tìm cho các em một vị gia sư luyện thi đại học uy tín chất lượng, đảm bảo đủ các yếu tố với mong muốn của phụ huynh, sẽ là hướng đi tốt cho việc các em học sinh tiếp cận kiến thức nhanh, hiệu quả, tại tiết kiệm thời gian và chi phí học kèm.

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline