DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Gia sư Lý

20/07/2016 | Bảo Quỳnh

Trong các môn học toán, lý, hóa, môn lý có thể xem là môn học khó xơi nhất của nhiều bạn học sinh cấp 2 và cấp 3. Ở môn học này đòi hỏi các bạn học sinh có sự tư duy khá cao thì mới có thể học tốt được môn này. Chính vì vậy cần đến một gia sư lý để kèm tại nhà là điều cương quyết để học giỏi môn này.

Với nhiều năm bồi dưỡng cho các em học sinh cấp 2 cấp 3 ở môn vật lý. Trung tâm gia sư Trí Việt tại tp HCM của chúng tôi sẽ giúp cho các em học sinh mất căn bản ở môn vật lý lấy lại được kiến thức, để từ đó có được nền tảng tốt.

Nhiều năm trước đây các bài tập lý được giảng dạy và làm bài theo hướng tự luận, chưa có khái niệm trắc nghiệm và vài năm trở lại đây, với sự cải cách phương pháp dạy học nên hình thức thi tự luận ở môn vật lý đã dần dần xóa bỏ thay vào đó là hình thức học và thi làm bài trắc nghiệm. Vì thế khi phụ huynh chọn lựa gia sư tại trung tâm chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về cách thức dạy trắc nghiệm và phương pháp làm bài trắc nghiệm một cách hiệu quả. Bằng sự suy luận, tính toán nhanh để làm các câu hỏi trắc nghiệm một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Sự tận tâm, và nhiệt huyết hết lòng của gia sư Lý đối với những em học sinh thân yêu, chúng tôi hiểu được sự khó khăn như thế nào, sự lo lắng sợ làm bài bị điểm kém của nhiều em học sinh khi đối mặt với những kỳ thi quan trọng.

Chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có cái nhìn mới hơn, khác hơn về các môn khoa học tự nhiên nói chung và môn vật lý nói riêng. Nếu muốn thu được những lợi ích thiết thực khi tìm cho con 1 gia sư vật lý chất lượng thì liên hệ đến với chúng tôi có được sự trãi nghiệm mới, chúng tội sẽ giúp quý phụ huynh giải đáp được các câu hỏi như:

-  Chất lượng dạy và học của  gia sư vật lý có đảm bảo chất lượng không?

-  Kết quả học tập ở môn lý của học sinh có được cải thiện sau khi học?

-  Học sinh có dễ dàng trao đổi trực tiếp với gia sư dạy lý mỗi khi gặp khó khăn ở những bài toán khó?

Với những chia sẽ bổ ích trên, hi vọng phụ huynh sẽ biết cách mà lựa chọn gia sư thích hợp cho con em mình một cách hiệu quả và tốt nhất nhằm tránh những sự mất mát về thời gian và công sức.

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline