DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Gia sư mầm non

18/07/2016 | Bảo Quỳnh

Bác Hồ đã nói: “ trẻ em như búp cành, biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan”. Lứa tuổi mầm non là độ tuổi ngây thơ nhất mau ăn chóng lớn nên các em chưa hiểu được tầm quan trọng của việc học, việc giáo dục các em từ nhỏ một cách bài bản lại là câu chuyện không phải đơn giản. 

Tuy nhiên điều đó không phải bất cứ gia sư nào cũng làm được nếu phụ huynh không thể bỏ chút thời gian để dành kèm cho bé thì ngay chính gia sư mầm non dạy kèm cho bé là vô cùng cần thiết.

Trung tâm gia sư Trí Việt sẽ là lựa chọn bắt đầu cho các em. Với nhiều năm dạy kèm ở nhiều bộ môn khác nhau trong đó có dạy kèm cho các em mầm non đang được nhiều phụ huynh quan tâm hàng đầu.

Một gia sư mầm non kinh nghiệm trong khi bước đầu tiếp xúc với bé sẽ phải thay đổi phương pháp dạy như dạy các em cấp 1, 2 hay 3 nên sẽ không bao giờ yêu cầu bé ngồi vào bàn học mà phải làm quen và chơi cùng với bé, rồi dần bước vào bàn học như một trò tiêu khiển, như vậy bé mới tập dần những thói quen và dễ dàng tiếp nhận. 

Thực tế nhiều phụ huynh khi được trung tâm tư vấn  vẫn hay than phiền rằng: Họ đã chọn được một gia sư từ một nơi khác, cô giáo hiền, rất nhiệt tình nhưng các bé cứ khóc và nhất quyết không chịu học, tôi không biết phải làm sao !... Đó là bởi vì phụ huynh này đã chưa chọn được một một gia sư còn ít kinh nghiệm và từng trải.


Chính vì thế hãy để trung tâm làm điều đó. Gia sư chúng tôi tuyển chọn trong nhiều năm qua là những người có kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết với công việc mình đang làm. Gia sư chúng tôi luôn tìm hiểu và cập nhập phương pháp dạy học mới, có thể vừa dạy vừa chơi cùng bé nhưng vẫn biết dung hòa lượng kiến thức để các bé đạt hiệu quả, tiếp thu nhanh thay vì hình thức học, đọc, chép…


Với những chia sẻ đôi điều, quý phụ huynh khi đọc bài viết này sẽ hiểu được một phần nào đó về tầm quan trọng của gia sư mầm non. Các em là những thế hệ măng non, tương mai mới của gia đình, đất nước. Mai sau trở thành một người tài giỏi, góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp hơn.

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline