DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Gia sư sư phạm

19/07/2016 | Bảo Quỳnh

Lênin đã từng nói rằng “học, học nữa, học mãi”. Học tập không chỉ dừng lại ở những bạn học sinh, sinh viên. Mà ngay cả những người đã lớn tuổi, đã đi làm cũng có nhu cầu học tập thêm để nâng cao hiểu biết. 

Bởi vậy mới có trường hợp cụ ông đã trên 80 tuổi mà vẫn theo học cao học hay người đàn ông 61 tuổi mấy lần thi trượt vẫn cố gắng đi thi đại học. Những tấm gương đó đều cho ta cảm thấy cảm phục về tinh thần học tập của họ và cố gắng phấn đấu hơn.


Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể học tập tốt. Các bậc phụ huynh cũng không có nhiều thời gian giảng dạy cho con. Do đó, gia sư sư phạm là lựa chọn phù hợp nhất cho họ vì nó mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Các bạn có thể tiết kiệm được thời gian đi đến nhà thầy cô hay đến trường để học thêm. Thay vào đó là có thể thư giãn để bước vào bài học được thoải mái hơn. Học gia sư dạy kèm tại nhà TP HCM, bạn sẽ được kèm cặp một cách cặn kẽ, tận tình nhất. Gia sư cũng dễ dàng nắm bắt thực lực của bạn nên sẽ đưa ra những phương pháp giảng dạy tối ưu. Các bậc phụ huynh cũng có thể yên tâm làm việc hơn khi đã có gia sư sư phạm thay mình giảng dạy cho con học tập.


Luôn lấy kết quả học tập của các em và sự tín nhiệm của phụ huynh, trung tâm gia sư Trí Việt tại tp HCM luôn cố gắng đẩy mạnh đội ngũ gia sư chất lượng. Công tác tuyển chọn gia sư luôn được đảm bảo khắt khe nhất. Gia sư phải có kiến thức chuyên môn vững chắc, lại vừa có tinh thần làm việc và hợp tác cao. Khi đã lựa chọn gia sư cho con tại trung tâm, chúng tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng.

Trung tâm không chỉ nhận dạy kèm tại nhà cho các khối lớp từ cấp 1 có gia sư cấp 1 tới gia sư luyện thi Đại học. Mà còn nhận dạy kèm cho những người đã đi làm cần thêm kiến thức phục vụ cho công việc như ngoại ngữ, đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng. Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy các môn năng khiếu cho mọi độ tuổi. Đặc biệt là có nhận dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài, đảm bảo sự giao tiếp tốt hơn trong thời gian ngắn.

Bạn đang cảm thấy lực học mình còn yếu, hay muốn phát triển tư duy hơn, ôn luyện thi vào các trường Đại học, trường Quốc tế hay trường chuyên… thì hãy đến với gia sư Trí Việt. Gia sư sư phạm của trung tâm sẽ giúp bạn vươn xa hơn trên con đường học tập.

 

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline