DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Gia sư Tiếng Anh

19/07/2016 | Bảo Quỳnh

Tiếng anh là một trong số thứ tiếng ngoại ngữ được hầu hết các quốc gia sử dụng trên toàn thế giới. Nó được xem là ngôn ngữ chung của quốc tế  từ trẻ em cho đến người già đều có sử học thêm tiếng anh để phục vụ cho nhu cầu giao tiếp và hiểu hơn về ngôn ngữ bản xứ.

So với nhiều đất nước trên thế giới, thì Việt Nam chúng ta được xem là một trong những quốc gia có tỉ lệ người biết và sử dụng tiếng anh thấp nhất thế giới. Chính vì vậy, nên vấn đề đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc giao tiếp với người nước ngoài, năng xuất trong kinh tế giảm, cũng như làm ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống.

Hiểu được tiếng anh và thấy được tầm quan trọng của ngôn ngữ phổ biến bậc nhật thế giới này. Nên việc đầu tư vào môn tiếng anh của nền giáo dục Việt Nam ngày càng, đã được đẩy mạnh một cách mạnh mẽ. Ngay từ mới còn học lớp mẫu giáo các em học sinh đã được làm quen với bộ môn này ngay từ rất sớm, điều đó giúp cho các em tiếp cận nhanh chóng và là tiền đề để các em có được kỹ năng cho việc học tiếng anh sau này được tốt hơn.

Chính bởi vậy mà trung tâm gia sư Trí Việt tại tp HCM sẽ là trung tâm uy tín chất lượng cho việc dạy kèm tiếng anh tại nhà.  Đội ngũ gia sư giỏi của chúng tôi, với kinh nghiệm dạy tiếng anh cho các em học sinh từ mẫu áo cho đến lớp 12. Cùng sự nhiệt huyết, trẻ trung, lòng yêu nghề, yêu công việc, và là những sinh viên ưu tú từ các trường đại học sư phạm, trường ngoại ngữ, khoa tiếng anh của nhiều trường cao đẳng đại học tại khu vực thành phố HCM sẽ là những gia sư hiệu quả nhất, giúp các em học sinh có được kiến thức căn bản về môn học tiếng anh.

Không chỉ thế mà Gia sư tiếng anh sẽ có cách để phát triển, khơi dậy niềm đam mê học tiếng anh, phương pháp nhớ lâu ngữ pháp, ngữ cảnh trong câu, luyện nghe, nói, viết, đọc hiểu sẽ là mục tiêu và đích đến của gia sư chúng tôi. Đồng thời qua đó tạo cho các em có được kỹ năng căn bản trong việc giao tiếp, tự tin trước đám đông khi được nói chuyện với người nước ngoài.

Chúng tôi hiểu được sự bâng khuâng và lo lắng của quý phụ huynh khi lựa chọn gia sư anh văn. Chúng tôi tin chắc rằng: Phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dạy và học của gia sư Trí Việt chúng tôi.

 

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline