DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Gia sư tiếng anh giao tiếp

14/08/2016 | Bảo Quỳnh

CÙNG GIA SƯ TIẾNG ANH ĐẬP TAN NỖI SỢ TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO CÁC TOIEC-ER

Câu chuyện học Tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn không có được một chữ tròn hình, không nặn được một câu để nói đã là chuyện quá cũ. Câu chuyện thật hơn cả sự thật là hàng trăm bạn với tấm bằng Toeic 400-500, thậm chí 700-800 điểm vẫn gặp khó khăn với Anh văn giao tiếp? Vấn đề của bạn đây rồi:

  • Bạn bị mất tự tin vì không biết phải sắp xếp câu chữ ra sao khi nói dù kho từ vựng trong đầu bạn là một cơ số, bạn không phản xạ khi đứng trước nhà tuyển dụng hay khách Tây. Bạn giờ đây như một cục bột đã nhào nặn sẵn sàng mà không tài nướng thành bánh
  • Bạn đang tìm một phương pháp học Anh văn giao tiếp để tạo nên sự bứt phá  nhưng bản thân bạn không rõ vấn đề nằm ở đâu, bao nhiêu là cách thức được chia sẻ, chắc gì đã phù hợp với bạn.

Gia sư Tiếng Anh giao tiếp mang tới cho bạn điều gì?

  • Nghiên cứu riêng phương pháp học phù hợp với chính bạn vì họ là người có kinh nghiệm, đã trải qua rất nhiều kỳ thi, kỳ tuyển dụng, giao tiếp với Tây ta đủ cả; đặc biệt thời gian của họ chỉ dành dể hiểu rõ bạn
  • Bạn sẽ được học Tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề và Gia sư Tiếng Anh là một partner, cùng bạn trò chuyện, luyện tập, sự tự tin hình thành khi bạn không có áp lực, không lo lắng, sợ hãi. Khi bạn được luyện tập trước và giao tiếp thành thạo thì bạn sẽ hình thành phản xạ nhanh chóng trong bất cứ trường hợp nào.

  • Quan trọng nhất là bạn được chia sẻ kinh nghiệm, ti tỉ những thứ có thể bạn chưa biết: sử dụng Tiếng Anh trong phỏng vấn như thế nào, gỡ rối ra sao khi bị mắc từ, sử dụng ngôn ngữ cơ thể phù hợp để tăng hiệu quả giao tiếp. Bạn sẽ có một quyển từ điển Tiếng Anh “sống” để giải đáp mọi thắc mắc Anh văn giao tiếp.

Ai cũng hiểu phương pháp học phù hợp mới mang đến kết quả tốt nhưng không nhiều người hiểu là việc tìm ra phương pháp không hề dễ dàng, cần nhiều thời gian và sử dụng nhiều phép thử. Đừng quá lo lắng vì suy nghĩ bạn sẽ bị chậm lại trên con đường tìm phương án này, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của Gia sư Tiếng Anh tại một trung tâm gia sư HCM uy tín. Chúc bạn thành công và đừng quên cố gắng nhé!

 

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline