DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Gia sư Tin Học

21/07/2016 | Bảo Quỳnh

Tin học là một bộ môn khá rộng với nhiều kiến thức liên quan như tin học cơ bản, tin học văn phòng, đồ họa, lập trình, thiết kế web… Theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra, bắt đầu từ lớp 6, chúng ta đã được làm quen với tin học từ những bài học nhập môn tin học cơ bản. 

Dần lên cao, chúng ta sẽ phải học những bài học khó hơn. Chưa nói tới những bạn muốn học các ngành kiến trúc hay xây dựng tại các trường cao đẳng hay đại học… thì cần có sự hiểu biết chắc chắn về các kiến thức đồ họa, thiết kế.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể học tốt được tin học. Trong 10 người thì chỉ có khoảng 3 người là có am hiểu sâu về tin học mà thôi. Nhưng với cơ chế kinh tế ngày càng phát triển kéo theo thời đại công nghệ thông tin thì tin học cần được các bạn nắm rõ. Nhất là nó được các nhà tuyển dụng đặt vào làm một trong những tiêu chí tuyển dụng và cần thiết phải có. Vì thế học gia sư tin học cũng như những môn học khác đều rất cần thiết.

Học tin học cũng như những môn học khác. Nếu như bạn không nắm được cơ bản thì dần dần sẽ trở nên mất gốc và không thể tiếp thu những kiến thức cao hơn được. Gia sư tin học của trung tâm gia sư Trí Việt tại tp HCM sẽ giúp bạn học tiếp thu nhanh và nắm vững những kiến thức cơ bản đó, giúp bạn lấy lại nguồn gốc kiến thức. Từ đó, bạn sẽ từng bước nâng cao hiểu biết hơn.

Nhiều bạn vì quá nôn nóng khi mình thua xa với các bạn cùng lớp nên đã lựa chọn tới các trung tâm tin học để theo học. Tuy nhiên, nó có thực sự mang lại hiệu quả cho bạn? Thứ nhất, bạn sẽ mất thời gian tới trung tâm, có khi quãng đường từ nhà tới lớp là khá xa. Lớp học đông học viên liệu thầy cô có tận tình chỉ dạy được cho từng bạn hay chỉ dạy qua loa cho hết giờ. Lịch học và giờ học do trung tâm và giáo viên sắp xếp. Do đó, nếu bạn có công việc đột xuất bắt buộc phải nghỉ học thì coi như bạn sẽ mất trắng bài học hôm đó. Vì thầy cô sẽ không giảng dạy lại lần nữa.

Một lời khuyên cho bạn là thay vì học trung tâm thì các bạn nên chọn học gia sư dạy kèm tại nhà. Bạn sẽ vừa tiết kiệm thời gian đi lại cho bản thân. Gia sư tin cũng sẽ chỉ dạy cho bạn tận tình nhất. Và đặc biệt, khi bạn có bận công việc thì bạn sẽ dời buổi học lại lần sau mà không lo mất kiến thức. Cùng với học gia sư sư phạm và sự chăm chỉ rèn luyện, học tập của bản thân, chắc chắn bạn sẽ giỏi lên trong thời gian ngắn.

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline