DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Gia sư toán

18/07/2016 | Bảo Quỳnh

Trong những môn học mà chúng ta đang học thì môn toán là một bộ môn chính khá quan trọng. Nhắc đến toán thì nhiều học sinh lại khá thích thú, nhưng đa phần khi nghe đến một này thì hầu khoảng 70 % học sinh đều ái ngại với môn này. Tình trạng học yếu kém môn toán khá nhiều vì môn này quá khô khan và khó nuốt trôi nếu chúng không thật sự có niềm đam mê và sự thích thú.

Tình trạng học sinh yếu kém môn toán xảy ra rất nhiều ở nhiều em học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3. Nên nhiều phụ huynh học sinh lo lắng về học lực của con em mình vì nếu yếu môn này thì sẽ ảnh hưởng chung  cho tổng trung bình môn học. Giáo viên chủ nhiệm phản ánh và lo lắng cho trình trang yếu môn toán ở các em học sinh.


Một dấu hỏi lớn đặt ra cho chúng ta ngay từ lúc này đây là phải làm gì để giải quyết việc học và cải thiện được môn toán cho các em, trung tâm gia sư ở đâu mới là chất lượng và uy tín?


Hiểu được sự lo lắng của nhiều bậc làm cha làm mẹ, khi thấy con cái mình yếu môn toán. Điều này không có nghĩa là các em lười học mà là sự tư duy và phương pháp nắm kiến thức của các em chưa đủ nên cần một gia sư dạy toán về nhà hướng dẫn thêm là rất điều cần thiết. Bởi vậy môn toán cần phải có tư duy cao, toán học là nền tảng giúp các em học tốt hơn ở những môn liên quan như hóa học và vật lý. 

Chính vì vậy, môn toán hầu hết đều được sự quan tâm đặc biệt của phụ huynh. Muốn học tốt môn toán cần phải cố gắng nắm bắt kiến thức căn bản về lý thuyết, các định lý, tính chất… để áp dụng vào các dạng bài tập.


Trung tâm Gia sư Trí Việt tại tp HCM sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý phụ huynh học sinh. Đặc biệt là ở môn toán, trung tâm chúng tôi ưu tiên tuyển chọn những gia sư giỏi có chất lượng và những giáo viên sinh viên thường xuyên làm gia sư toán cho nhiều em học sinh tại nhà. 

Các bạn đều là những sinh viên ưu tú từ nhiều trường Đại học khác nhau như Bách Khoa, Sư phạm, ... Vậy nên phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học của gia sư toán, giáo viên toán để các em có sự cải thiện tốt nhất, lấp đầy khoảng trống, nâng cao kiến thức và kỹ năng phương pháp làm môn toán là phương pháp dạy của gia sư chúng tôi.

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline