DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Gia sư Trí Việt - Bay cao ước mơ Việt

24/11/2016 | Bảo Quỳnh

Sau hơn 6 năm nổ lực phấn đấu và phát triển, gia sư Trí Việt đã dần chiếm được sự ủng hộ và tình cảm của nhiều thế hệ học trò lẫn các quý phụ huynh. Công ty TNHH Gia sư Trí Việt là một công ty chuyên về hoạt động giáo dục, cung cấp và quản lý gia sư, tư vấn du học.

 
Đăng ký độc quyền thương hiệu Gia sư Trí Việt khẳng định những giá trị mà trung tâm đạt được trong thời gian qua.

Sự phát triển của xã hội luôn song hành cùng chất lượng giáo dục. Giáo dục chính là quốc sách hàng đầu và cũng là tương lai của dân tộc. Qua bao năm tháng gắn bó với nghề đào tạo, Gia sư Trí Việt đã chứng kiến rất nhiều sự đổi thay trong giáo trình học lẫn cách học và cách dạy của thầy trò. Mỗi năm, những giáo án bài dạy càng sinh động hơn, theo đó kỹ năng sư phạm cũng được nâng cấp lên một cấp độ dạy mới – dạy tương tác, đa chiều, đa giác quan.


Với sự nổ lực cố gắng của tập thể đội ngũ sư phạm tại trung tâm gia sư Trí Việt, hiện nay trung tâm đã hợp tác với gần 10.000 giáo viên, sinh viên giỏi, có chất lượng giảng dạy tốt tại khu vực thành phố HCM và 2 thành phố lân cận Bình Dương & Biên Hòa. Việc tổ chức những chương trình đào tạo nghiệp vụ sư phạm lẫn kỹ năng giảng dạy, xây dựng những buổi gặp mặt đình kỳ để chia sẻ kinh nghiệm dạy học và trao đổi tài liệu giữa các giáo viên đã giúp tên tuổi của gia sư Trí Việt HCM được cả học trò, gia đình lẫn thầy cô yêu mến.
 

Hành trình học tập của các em rất dài. Từ lúc bước vào độ tuổi mầm non đến tận sau khi tốt nghiệp Đại Học vẫn luôn cần đến sự hỗ trợ của một gia sư dạy kèm tại nhà.Ở mỗi chặng đường là những mục tiêu học tập cần chinh phục, ước mơ dành được “ tấm vé” vào trường chuyên, lớp chọn, các kỳ thi quốc gia, thi đại học. Trên mỗi bước đường đó, đều có sự đồng hành của những anh chị gia sư giỏi là người đi trước truyền lại kinh nghiệm quý giá để vượt vũ môn.


Cô giáo cùng học sinh cùng cố gắng trong kỳ thi vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

Đến với Gia sư Trí Việt HCM, Quý phụ huynh và các em học sinh có thể hoàn tâm yên tâm về năng lực giảng dạy lẫn trình độ chuyên môn. Sự tận tâm và tình yêu nghề với mục đích giúp đỡ các em học sinh từ yếu kém, mất căn bản cho đến khá giỏi luôn được đội ngũ gia sư dành trọn tình yêu thương để giúp các em đạt được thành tích cao nhất.

 

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline