DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

GIA SƯ TRÍ VIỆT HCM - NIỀM TIN CHẤT LƯỢNG CỦA MỖI GIA ĐÌNH

22/09/2016 | Bảo Quỳnh

Trang bị cho con nền kiến thức vững vàng để tự tin vào đời là mong mỏi chung của những bậc phụ huynh. Trên hành trình gian nan 18 năm đèn sách của con, luôn có sự đồng hành theo dõi của cha mẹ, thầy cô. Để giúp con học tập tốt, nhiều cha mẹ đã công nhận có một gia sư HCM tận tâm và chuyên môn giỏi kèm cặp giúp bé vượt qua áp lực bài vở và phụ huynh cũng yên tâm hơn. 

Tại TP HCM, chọn một trung tâm uy tín để tìm được giáo viên giỏi cho con cũng là câu hỏi của nhiều Cha Mẹ. Tại Gia sư Trí Việt, chúng tôi hiểu rất rõ những lo lắng và băn khoăn của phụ huynh nên việc xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình, yêu nghề là mục tiêu mà Trung tâm luôn hướng đến.

Đội ngũ gia sư sư phạm tại Trí Việt được tuyển chọn theo quy trình chung của trung tâm :Tiếp nhận thông tin, kiểm tra khả năng, đánh giá năng lực qua quá trình giảng dạy, ký hợp đồng lâu dài.

Gia sư dạy kèm Trí Việt  cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao tại Tp HCM, không phải trung tâm môi giới (giới thiệu) gia sư . Do đó, quá trình tuyển chọn gia sư là giai đoạn chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất nghiêm túc và chặt chẽ nhất.

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT LÀM VIỆC THEO CÁC TIÊU CHÍ


1. Xây dựng quy trình chuẩn trong công tác tuyển dụng gia sư

2. Theo dõi sát sao việc học của các em học sinh bằng sổ liên lạc hàng tháng 

3. Tinh thần phục vụ : Nhanh chóng – Tận tình – Giá cả hợp lý.

4. Miễn phí 2 buổi hoc thử và được yêu cầu thay đổi gia sư nếu Gia sư không đáp ứng được nguyện vọng của quý phụ huynh.

5. Luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho KH của GSTV.

GIÁ TRỊ MÀ GIA SƯ TRÍ VIỆT  CÓ ĐƯỢC

Tại Gia sư Trí Việt HCM, chúng tôi quy tụ được hơn 10.000 các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi từ các trường Cấp 1,2,3, trường Đại học để kết nối đến từng gia đình phụ huynh.


Chúng tôi chú trong việc xây dựng đội ngũ gia sư chất lượng cao, được đào tạo kỹ năng sư phạm định kỳ và tham gia các chương trình huấn luyện

Hơn 6 năm thành lập và phát triển, thương hiệu gia sư Trí Việt đăng ký độc quyền thương hiệu và được hàng ngàn phụ huynh học sinh cũng như các bạn giáo viên, sinh viên đón nhận, hợp tác .

ĐÁNH GIÁ TỪ PHÍA PHỤ HUYNH

Qua 1 quá trình làm việc lâu dài, Gia sư Trí Việt tự hào đã kết nối được hàng ngàn bạn gia sư giỏi đến với các em học sinh trên toàn thành phố Hồ Chí Minh và nhận được sự hài lòng, khen ngợi từ phía gia đình.

Khác biệt của GIA SƯ TRÍ VIỆT :

- Cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao, không phải trung tâm môi giới (giới thiệu) gia sư

Miến phí 02 buổi đầu tiên để test kiến thức và tư vấn, định hướng học sinh.

- Gia sư được phỏng vấn, tuyển chọn & đào tạo kỹ

- Ghi chú Sổ báo bài mỗi buổi dạy giúp PHHS tiện theo dõi.

Báo cáo kết quả học tập hàng tháng.

Chịu trách nhiệm với PHHS về chất lượng dạy & học 

Với 6 năm kinh nghiệm và hàng ngàn gia sư, GIA SƯ TRÍ VIỆT  là nơi đầu tiên và duy nhất dám chịu trách nhiệm với quý phụ huynh về chất lượng dạy & học!

 

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline