DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Gia sư Trí Việt - Tổ chức hội thảo chuyên đề " Học chủ động "

24/11/2016 | Bảo Quỳnh

Nhằm xây dựng đội ngữ gia sư giỏi và tận tình với nghề nghiệp. Gia sư Trí Việt định kỳ tổ chức  những buổi chỉa sẻ về kỹ năng học tập và giảng dạy để nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ gia sư, giáo viên trên toàn thành phố.


 
Ngày  24/11 vừa qua, với chuyên đề “ Giúp trẻ chủ động hơn trong việc học” , buổi chia sẻ của chuyên gia tâm lý giáo dục Trần Đình Tuấn đã đem lại cảm hứng và ý tưởng mới cho nhiều thầy cô giáo. Với nội dung chính là phát huy tinh thần chủ động trong việc học đã giúp các bạn sinh viên, giáo viên nắm được phương pháp giảng dạy chủ động, phát huy năng lực làm chủ tư duy và trách nhiệm của học sinh.

 
Buổi chia sẻ nhận được sự quan tâm của các thầy cô giáo, những thắc mắc được giải đáp kỹ xoay quanh vấn đề giúp học sinh chủ động nắm bắt kiến thức.

Để việc học có kết quả cao, tự mỗi học sinh phải biết tìm niềm hứng thú học tập, chủ động xem trước bài để hiểu kiến thức mới nhanh hơn và sâu sắc hơn. Bên cạnh đó, sau khi giải các bài tập trong sách giáo khoa, các em hãy tìm thêm các dạng toán nâng cao ở ngoài để bồi dưỡng thêm khả năng tư duy, suy luận và củng cố thêm lý thuyết. Kiến thức nằm ở khắp nơi, nhất là sự hỗ trợ của internet thì việc tìm kiếm thông tin càng dễ dàng. Giỏi ngôn ngữ tiếng Anh cũng giúp các em chủ động học thêm những kinh nghiệm từ bạn bè quốc tế, tham gia vào diễn đàn học tập trong khu vực.  Do vậy, sự có mặt của gia sư hay giáo viên dạy kèm tại nhà đóng vai trò trợ giúp giải đáp những bài toán khó, kiến thức, định lý mà các em chưa hiểu đúng và chỉ dẫn phương pháp giải quyết bài tập. Mục đích là giúp các em có tinh thần độc lập và chủ động chinh phục trí thức.

 
Giảng viên trao quà tặng cuối chương trình cho những bạn tích cực tham gia đóng góp ý kiến

 
Chup ảnh giao lưu kỷ niệm cùng các bạn sinh viên, giáo viên từ các trường Đại học trên TP HCM.

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline