DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Trí Việt đồng hành cùng sinh viên Bách Khóa trong ngày hội việc làm

25/11/2016 | Bảo Quỳnh
Ngày 01.10.2014 vừa qua, Gia sư Trí Việt đã đồng hành cùng sinh viên ĐH Bách Khoa Tp HCM với chương trình" Ngày Hội Việc Làm Sinh Viên". Đây là dịp để Gia sư Trí Việt giới thiệu việc làm, nghề nghiệp và cơ hội du học đến với các bạn sinh viên.

Gia sư Trí Việt - Bay cao ước mơ Việt

24/11/2016 | Bảo Quỳnh
Sau hơn 6 năm nổ lực phấn đấu và phát triển, gia sư Trí Việt đã dần chiếm được sự ủng hộ và tình cảm của nhiều thế hệ học trò lẫn các quý phụ huynh. Công ty TNHH Gia sư Trí Việt là một công ty chuyên về hoạt động giáo dục, cung cấp và quản lý gia sư, tư vấn du học.

Gia sư Trí Việt với chương trình hợp tác, liên kết mới

24/11/2016 | Bảo Quỳnh
Đem lại nhiều lợi ích và giá trị cho các em học sinh lẫn đội ngũ gia sư đang hợp tác tại Trung tâm Trí Việt là mong muốn mà chúng tôi hướng đến. Ngoài việc học thêm kiến thức ở trường, Gia sư Trí Việt luôn mong muốn các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội bồi đắp thêm những kỹ năng sống để làm hành trang vững bước cho mai sau.

Gia sư Trí Việt - Tổ chức hội thảo chuyên đề " Học chủ động "

24/11/2016 | Bảo Quỳnh
Nhằm xây dựng đội ngữ gia sư giỏi và tận tình với nghề nghiệp. Gia sư Trí Việt định kỳ tổ chức những buổi chỉa sẻ về kỹ năng học tập và giảng dạy để nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ gia sư, giáo viên trên toàn thành phố.

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline