DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Những lợi ích của việc học gia sư

22/09/2016 | Bảo Quỳnh

Với các em học sinh, không hẳn bé nào học giỏi ở trường mới được xem là thông minh. Có những bé rất lanh lợi, sáng dạ mà điểm số thì vẫn không cao. Tất cả mọi đứa trẻ đều thông minh và có tài năng riêng, tuy nhiên chính tính cách và thói quen lại quyết định đến điểm số của bé. 

Việc có một gia sư luôn hướng dẫn và theo sát bài vởi có lợi gì đối với các bạn học sinh?

Đầu tiên là tính kỷ luật. Thói quen học tập là một điều rất khó để tập luyện cho trẻ nhỏ bởi bản tính là các em là thích tự do, thoải mái và được vui chơi. Ngồi vào bàn học đúng giờ và tập trung vào việc học cần rất nhiều sự kiên nhẫn uốn nắn của Ba Mẹ. Tuy nhiên với cuộc sống nhiều bận rộn, không phải lúc nào quý phụ huynh cũng sẵn sàng ngồi học cùng con. Vì vậy, những giờ học cố định cùng với gia sư giúp bé luôn có động lực và sẵn sàng cho chuyện làm bài tập về nhà và học bài mỗi ngày.

Gia sư sẽ giúp bé dễ dàng vượt qua những áp lực bài vở. Có nhiều phụ huynh trao đổi “ ngày xưa mình cũng học trường làng, có ai dạy gì đâu mà bài vở vẫn xong, vẫn đi làm chỗ tốt đấy thôi”. Thực tế là , chương trình học ngày nay của các em rất khác và mức cạnh tranh với các bạn giỏi cũng khá nhiều. Nếu bé không có sự quan tâm và đầu tư đúng thì chuyện không hiểu bài có thể kéo dài khiến cho niềm yêu thích học tập giảm suốt. Có những lúc là bé rất mệt mỏi, căng thẳng nhưng bố mẹ lại bận quá chẳng nhận ra.

Có gia sư giúp tâm lý của học sinh được cân bằng hơn. Đôi khi phụ huynh vì thương con lại hay dạy bảo nhiều điều nên bé sẽ rất ngại tâm sự với cha mẹ mình. Ngược lại với gia sư hay bạn bè thì bé lại yên tâm hơn. Mỗi ngày ở trường học lại là một trải nghiệm mới với nhiều buồn , vui, lo lắng và hạnh phúc. Một Cô hoặc thầy gia sư tâm lý sẽ biết cách hướng dẫn và động viên học trò của mình giúp bé vượt qua những trở ngại.

Và còn nhiều những lợi ích khác : giúp bé mau tiến bộ, gia sư hcm có thể nhận ra những tính cách trong học tập để giúp bé rèn luyện tốt hơn , giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp, tạo thêm nhiều trải nghiệm vui về tình thầy trò,...Vì vậy mà tìm một gia sư uy tín, tận tâm là lựa chọn của nhiều Bố Mẹ để giúp bé có những nền tảng kiến thức tốt ngay từ những năm học đầu đời.

 
 

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline