DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Phải chuẩn bị gì cho kỳ thi chung quốc gia 2015?

15/07/2016 | Bảo Quỳnh
Phải chuẩn bị gì cho kỳ thi quốc gia 2015?
 
 
Giữa “biển thông tin” trái chiều về kỳ thi quốc gia 2015, các bạn nhất định đang cảm thấy vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, so với câu hỏi “thi như thế nào?”, bạn nhất thiết phải trả lời trước câu hỏi “nên học những gì?”.
 
 
Trả lời câu hỏi: “nên học những gì?”, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho hay: “Với cách học và dạy ở phổ thông như hiện nay thì việc thay đổi hình thức thi sẽ không ảnh hưởng tới học sinh. Do vậy, học sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2015 không có gì phải lo lắng, chương trình học vẫn như trong sách giáo khoa.
 
Trên tinh thần ấy, bạn hãy vạch ra “hành trang” để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quốc gia 2015 nhé:
 Giữ vững tinh thần
 
Hành trang quan trọng nhất bạn cần chuẩn bị đó là giữ vững tinh thần. Tự tin là 50% chiến thắng, cho dù thi theo phương án nào thì cũng không-ngoài-kiến-thức-đã-học!
 
 
- Nắm vững kiến thức căn bản trong SGK Như Thứ trưởng Bùi Văn Ga đã khẳng định, kiến thức trong kỳ thi quốc gia 2015 sẽ bám sát kiến thức căn bản trong SGK chứ không ở đâu xa vời. 
 
Sáu chữ “học chắc kiến thức căn bản” là “công thức” của hàng ngàn sinh viên đỗ đại học.
 
Học đều tất cả các môn
 
Tại sao phải học đều tất cả các môn? Xu hướng của kỳ thi quốc gia 2015 là sẽ thi nhiều hơn 3 môn. Vì vậy, học đều tất cả các môn là “hành trang” vô cùng quan trọng để bạn vượt qua kỳ thi quốc gia 2015. 
 
Vạch ra một “chiến lược” ôn thi đúng đắn ngay từ bây giờ
 
Với học sinh lớp 12 và lớp 13, kỳ thi quốc gia 2015 là một “cuộc chiến” mà thành quả vô cùng “ngọt ngào”. Để vượt qua “cuộc chiến” này, bạn hãy chuẩn bị một “chiến lược” hoàn hảo. Hocmai.vn sẽ gợi ý cho bạn chiến lược “hoàn hảo” với những giai đoạn hợp lý.
 
 
 
Ngày nay với việc phát triển của công nghệ thông tin, việc học online và tham gia các diễn đàn học tập trên mạng là một cách hiệu quả để nâng cao kiến thức, chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho kỳ thi Quốc gia. Nhưng quan trọng hơn hết hãy trang bị những kiến thức căn bản để bạn có thể tự tin hội nhập vào môi trường này.
 
 

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline