DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Tôi thực sự đã cần đến sự giúp đỡ của một gia sư toán

30/09/2016 | Bảo Quỳnh

Gia sư Toán luôn đặt ra các tình huống để kích thích sự sáng tạo học hỏi của trẻ. Giúp trẻ phát huy những điểm mạnh và khắc phục nhược điểm của mình.

Hầu như tất cả các khối thi đại học trừ những khối ngành liên quan đến năng khiếu, và nghiệp vụ đặc thù. Môn toán bao giờ cũng đóng vai trò quan trong trong việc xét trúng tuyển hay không. Gia sư toán là người đồng hành cùng bạn vượt qua các kỳ thi quan trọng.

Hồi còn là học sinh cấp 3, tôi đã từng ước ao mỗi lần làm bài tập sẽ có ai đó ví dụ như một người bạn thân. Hoặc một người gia sư sư phạm cho môn toán để có thể giúp mình giải quyết những khúc mắc khi làm bài.

Phải thú nhận rằng trong 3 môn khối A là toán, lý, hóa thì môn mà khiến tôi phải đau đầu nhất chính là toán. Từ các phương trình giải tích cho đến các bài toán véc-tơ hình học. Thật khó để hình dung nếu không có trí tưởng tượng và sự phân tích logic.

Bố mẹ cũng không có kiến thức sâu và thời gian để có thể giúp đỡ tôi trong việc học hành nên đành tự thân vận động. Kết quả là tôi không có điểm tổng kết môn toán cứ lẹt đẹt dưới dưới 7 phẩy. Lúc này, bố mẹ đã gợi ý tìm cho tôi một người gia sư toán để có thể giúp tôi.

Toán được coi là môn khoa học có tính logic cao. Đây có thể là môn tiền đề hình thành nên cách tư duy cho các bộ môn khác và cách làm việc sau này. Môn toán cũng là một môn đánh giá chỉ số thông minh của một học sinh.

Hầu như tất cả các khối thi đại học trừ những khối ngành liên quan đến năng khiếu, và nghiệp vụ đặc thù. Môn toán bao giờ cũng đóng vai trò quan trong trong việc xét trúng tuyển hay không. Lý do mà có rất nhiều gia sư sư phạm đi dạy kèm vào thời buổi này.

Không chỉ có môn toán là quan trọng, trong ban tự nhiên còn môn lý, hóa cũng không hề kém cạnh trong vấn đề tư duy logic. Đòi hỏi bạn phải có đầu óc nhanh nhạy và trí nhớ tốt để nhớ hàng loạt các công thức và định nghĩa khó. Thuê gia sư toán lý hóa về để kèm cặp mình học lúc này là rất hợp lý.

Để học được 3 môn tự nhiên TOÁN, LÝ, HÓA, đặc biệt là bộ môn toán bạn cần phải có kiến thức gốc và sự chăm chỉ cần cù. Mục đích bạn phấn đấu học tốt các môn tự nhiên cũng là để có thể thi đỗ tại các trường Đại học danh tiếng, ngôi trường học mà bạn yêu thích với số điểm cao.

Để có thể đạt được mục tiêu của mình bạn nên cần đến sự trợ giúp của gia sư luyện thi đại học. Họ là những người nắm chắc kiến thức và hiểu biết, đã từng có trải nghiệm chắc chắn sẽ hướng dẫn cho bạn định hướng học tốt. Ôn tập cho bạn sát với các chủ đề thi dễ ra.

Hãy tìm đến gia sư HCM hoặc gia sư Đà Nẵng - Trí Việt của chúng tôi để con bạn được giúp đỡ. Trung tâm gia sư của chúng tôi là nơi có đội ngũ gia sư toán, gia sư ôn thi đại học tận tâm và giỏi. Tự tin đào tạo con bạn thành những học sinh xuất sắc với điểm tổng kết cao.

 

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline