DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Trí Việt đồng hành cùng sinh viên Bách Khóa trong ngày hội việc làm

25/11/2016 | Bảo Quỳnh

Ngày 01.10.2014 vừa qua, Gia sư Trí Việt đã đồng hành cùng sinh viên ĐH Bách Khoa Tp HCM với chương trình" Ngày Hội Việc Làm Sinh Viên". Đây là dịp để Gia sư Trí Việt giới thiệu việc làm, nghề nghiệp và cơ hội du học đến với các bạn sinh viên.


 

 

Với hơn 6 năm làm việc và hợp tác đến gần 10.000 các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Đại Học Công lập trên toàn thành phố HCM: Bách Khoa, Y Dược, Kiến Trúc, Sư Phạm, Ngoại ngữ, Kinh tế...Gia sư Trí Việt được đông đảo các bạn sinh viên đón nhận và tin tưởng là nơi cung ứng những lớp học chất lượng đến gia đình quý phụ huynh học sinh. Với phương châm “  Sự tiến bộ của các em là mục tiêu phấn đâu”, Gia sư Trí Việt luôn nổ lực cố gắng xây dựng đội ngũ gia sư chất lượng cao với sự tân tâm và chất lượng trong nghề dạy học.


  
Quang cảnh bắt đầu của trung tâm Gia sư Trí Việt tại ngày hội việc làm.
 


 
Đông đảo các bạn sinh viên, giáo viên đăng ký thành viên

 

 


Xây dựng một trung tâm gia sư uy tín và chất lượng tại Tp HCM là mục tiêu phấn đấu của toàn thể Giáo Viên, Sinh Viên và người làm giáo dục tại Trí Việt. Qua nhiều năm phục vụ, được lắng nghe nhu cầu và phản hồi từ phía phụ huynh, học sinh – chúng tôi hiểu rằng học tập là một chặng đường dài đầy thử thách đối với các em. Đến với gia sư Trí Việt, chắc chắn chúng tôi sẽ cung cấp một giải pháp tối ưu nhất để giúp các em học sinh chinh phục chặng đường học tập đầy thử thách và gian khó.

 

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline