DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Trung tâm gia sư quận 10

26/03/2017 | Bảo Quỳnh

Bạn đã thật sự tìm đúng Gia Sư giỏi đầy tâm huyết cho con em mình? Nếu quý phụ huynh đang cần một gia sư quận 10 về kèm tại nhà thì trung tâm Trí Việt là một lựa chọn tốt.

Gia sư Trí Việt HCM là một trong những trung tâm gia sư uy tín nhất thành phố HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp đào tạo tốt, chúng tôi luôn nổ lực xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tâm. Trung tâm gia sư Quận 10 hơn 6 năm qua đã giúp hàng ngàn các em học sinh vượt qua những khó khăn trong học tập và chinh phục được ước mơ thi trường chuyên, thi đại học và du học.

Tùy theo khả năng mà một học sinh sẽ có những môn sở trường và những môn bị hạn chế. Ngày này, cùng với việc xét tuyển vào các trường cấp 2,3 bằng bảng điểm trung bình các môn học tự nhiên lẫn xã hội qua nhiều năm học. Điều này đánh giá chính xác được khả năng của mỗi bạn hơn. Chính vì chủ trương học tốt các môn ở nhà trường nên phụ huynh thường hay tìm đến gia sư toán lý hóa để tìm những giáo viên giúp các em học tốt lên ở các môn này khi các em còn chưa giỏi. Hơn nữa việc học gia sư tại trung tâm gia sư quận 10 tại nhà còn giúp các em chủ động được thời gian đi lại, bảo vệ sức khỏe và tập trung làm bài ở nhà tốt hơn. Vì áp lực bài tập các môn học ngày càng nhiều mà quỹ thời gian của các em lại giới hạn. Đó là lý do phụ huynh không yên tâm với việc để các em tự xoay sở và sắp xếp thời gian để hoàn thành các bài tập. Bản thân các em học sinh với kinh nghiệm học tập chưa nhiều, nếu không biết phương pháp hoặc có sự trợ giúp của gia sư quận 10, các em sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc học.

Mỗi năm học trôi qua rất nhanh, nếu không nắm kiến thức thì không có thời gian để quay lại. Thêm vào đó, để phát triển toàn diện các mặt về thể chất, tinh thần lẫn kiến thức, các em học sinh cần biết cách phân bổ thời gian hợp lý. Có một gia sư quận 10 theo sát và chỉ dẫn, điều này giúp các em luôn tự tin hơn với bài vở và chuyện học tập. Cuộc sống càng phát triển thì kéo theo có nhiều điều tác động như công nghệ, tin tức , xu hướng sẽ là nguyên nhân rất lớn gây sự mất tập trung và chi phối lên các em . Hầu như đa số trẻ em đều có nhu cầu giải trí và được làm những điều mình thích. Do vậy mà các em luôn cần đến sự nhắc nhở, rèn luyện kỷ luật để không ảnh hướng đến thành tích học tập và tương lai sau này.

Trung tâm gia sư HCM TRÍ VIỆT nhận dạy kèm các môn từ lớp 1-12, LTĐH , ngoại ngữ cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên. Với phương châm “ lấy sự tiến bộ của các em học sinh làm mục tiêu phấn đấu” , đội ngũ gia sư Trí Việt Q10 luôn cố gắng xây dựng giáo án tốt nhất và nhiệt tình giảng dạy để giúp các em đạt được những thành tích học tập cao nhất.

 

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline