DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Trung tâm gia sư quận 11

18/07/2016 | Bảo Quỳnh

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực thành phố phát triển về kinh tế, xã hội và cả giáo dục so với cả nước. Tại quận 11 nói riêng và toàn thành phố nói chung, hệ thống giáo dục đang được đầu tư rất mạnh mẽ để tạo những điều kiện, môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

Điều kiện học tập tốt đương nhiên khối lượng bài vở sẽ tăng lên. Đó là lí do vì sao nhiều em học rất nhiều nhưng tiếp thu không được bao nhiêu. Để khắc phục tình trạng đó, các bậc phụ huynh có thể tìm đến trung tâm gia sư quận 11 cho con của mình.

Gia sư quận 11 hội tụ đầy đủ gia sư chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm gia sư của phụ huynh cũng như các em học sinh trong địa bàn quận 11 cũng như của các quận lân cận. Gia sư quận 11 sẽ là cầu nối giữa học sinh, gia đình và nhà trường giúp các em học sinh học tốt hơn, thoải mái hơn trong việc học cũng như các em sẽ có được sự quan tâm đúng đắn giữa gia sư và gia đình để phấn đấu vươn lên trong học tập.

Trung tâm gia sư quận 11 cũng như gia sư các quận, thì gia sư quận 11 thuộc Gia sư Trí Việt bao gồm gia sư sinh viên đều là những sinh viên đã và đang làm gia sư trong nhiều năm qua, nên có kinh nghiệm trong việc dạy thêm từ  các trường CĐ  hay ĐH yêu thích nghề gia sư. Cùng với đó là gia sư sư phạm, giáo viên với kinh nghiệm dày dặn, nghiệp vụ sư phạm tốt và kiến thức chuyên môn cao trong nghề.

Dịch vụ chính: dạy kèm cho các em với nhiều cấp độ: Gia sư tiểu học, gia sư trung học cơ sở, phổ thông. Dạy kèm toán, lý, hóa, Anh văn... dạy cơ bản hoặc nâng cao theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh. Bên cạnh dạy kèm cho học sinh, thì gia sư quận 11 còn nhận bồi dưỡng cho học sinh giỏi muốn thi vào các trường chuyên hoặc ôn thi luyện thi kỳ thi tốt nghiệp quốc gia theo quy chế mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Vậy khi quý phụ huynh có nhu cầu hoặc phát hiện con em mình bị hổng kiến thức, thì nên  tìm đến gia sư quận 11 thuộc Gia sư HCM Trí Việt của chúng tôi để được tư vấn, góp ý và lựa chọn gia sư về nhà dạy học cho con em mình.

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline