DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Trung tâm gia sư quận 7

03/08/2016 | Bảo Quỳnh

Ngày nay, càng nhiều phụ huynh chọn nơi sinh sống tại Quận 7 với tiêu chí nhiều trường học chất lượng và tốt nhất cho con. Do đó mà tìm một gia sư quân 7 lại trở nên rất cần thiết để bồi dưỡng thêm kiến thức cho các em.

Việc học của con luôn là ưu tiên hàng đầu của tất cả Bố Mẹ. Ai cũng hiểu những bất cập của việc học tập tại nhà trường càng làm cho các em học sinh gia tăng áp lực. Không phải ai cũng đủ điều kiện và lựa chọn những trường tư, trường quốc tế để làm giảm áp lực cho con. Nếu quý phụ huynh muốn tìm gia sư sư phạm giỏi cho con em mình mà vẫn chưa tìm được gia sư như mong muốn hãy đến với trung tâm gia sư quận 7 để được tư vấn, giới thiệu gia sư phù hợp nhất.

Bên cạnh những môn học chính quan trọng tại lớp : Toán, Ngữ Văn, Anh văn,..các em cần phải nắm chắc kiến thức của những môn cả tự nhiên lẫn xã hội. Với thời lượng học tập 45 phút mỗi tiết chắc chắn các em sẽ không thể nắm trọn bài vở. Nhiều gia đình luôn tìm đến giải pháp nhờ gia sư quận 7 kèm thêm và ôn tập kiến thức cho các em sau mỗi buổi học.

Trung tâm chúng tôi tự hào là địa chỉ giới thiệu gia sư đáng tin cậy cho hầu hết các phụ huynh học sinh trên địa bàn quận 7 nói riêng và toàn thành phố nói chung. Mong muốn lớn nhất mà Trung tâm hướng đến là giúp các em học sinh tìm được người thầy, cô giáo giỏi, tận tâm để đồng hành cùng các em. Mỗi khó khăn về bải vở các em gặp phải là những nổ lực mà thầy cô giáo tại trung tâm gia sư quận 7 luôn cố gắng giúp các em vượt qua.

Đây là điều tự hào và trách nhiệm của trung tâm gia sư quận 7. Vì thế mà hiện nay trung tâm cộng tác với rất nhiều bạn sinh viên, giáo viên ở nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn kinh nghiệm trong việc làm gia sư, với một lòng tận tâm, nhiệt huyết trong cách dạy. Luôn tạo cho học sinh tâm lý thoải mái không bị bó buộc hay quy chụp vào một phương pháp hay nguyên tắc nào đó.

Gia sư quận 7 là đội ngũ gia sư trực thuộc trung tâm gia sư Trí Việt chuyên cung cấp giải pháp về gia sư cho tất cả học sinh ở các cấp học trên địa bàn TP.HCM. Chúng tôi chuyên:

  • Dạy kèm tại nhà cho các em từ mầm non đến lớp 12, luyện thi kỳ thi tốt nghiệp Quốc Gia xét tuyển Đại Học tất cả các môn toán, lí, hóa, tiếng Anh, văn.
  • Lấy lại căn bản cho học sinh bị mất gốc, bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.
  • Dạy ngữ pháp và phát âm tiếng việt cho người nước ngoài.
  • Dạy tin học, gia sư tiếng anh giao tiếp cho học sinh, sinh viên và cả người đi làm.
  • Dạy tại nhà các môn năng khiếu như : piano,  vẽ , organ, gitar…

Chúng tôi tin rằng mỗi em học sinh đều cần một người anh, chị gia sư là người có nhiều kinh nghiệm để giúp các em đạt được những mục tiêu trong học tập. Gia sư Trí Việt chúc các em luôn học giỏi và hạnh phúc với người thầy đồng hành của mình.

 

 

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline