DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Trung tâm gia sư quận 9

29/07/2016 | Bảo Quỳnh

Ngày nay với nhu cầu học tập của các em học sinh ngày càng tăng cao, nên để các em tiếp thu được lượng kiến thức căn bản trong chương trình sách giáo khoa là chưa đủ mà phải cần thêm gia sư sư phạm dạy kèm mới thỏa lấp, mở rộng nâng cao kiến thức mà các em cần phải có.

Hướng đi trong phương pháp dạy học là "Thắp sáng niềm tin vào tri thức Việt". Chúng tôi luôn tự hào là một trung tâm gia sư chất lượng hàng đầu tại quận 9 nói riêng và các quận khác nói chung. Trung tâm được thành lập trong sự tin tưởng tuyệt đối bởi tâm huyết và lòng say mê cống hiến. Trung tâm chúng tôi, cam kết sẽ cung ứng cho các em học sinh những gia sư chuyên môn giỏi, nhiệt tình, có kinh nghiệm trong việc dạy kèm, nguyện góp hết sức mình phục vụ cho nhu cầu học tập tại gia sư quận 9.

Trên 10 năm hoạt động chúng tôi đã góp phần giúp rất nhiều học sinh thi  đạt thành tích cao ở các kỳ thi. Sự tin tưởng của phụ huynh là thước đo chất lượng dịch vụ dạy kèm của gia sư. Trung tâm gia sư quận 9 luôn ý thức được rằng: giáo dục chỉ thành công khi ta biết cống hiến hết mình bằng khả năng và sức lực. Chính vì lẽ đó, đội ngũ gia sư chúng tôi luôn nổ lực phấn đấu để hoàn thiện bản thân, tất cả gia sư đã được khẳng định nghiệp vụ sư phạm qua giai đoạn phỏng vấn chọn lọc kỹ càng.

Là những người hoạt động trong ngành giáo dục, chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc giảng dạy, nên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành một trung tâm gia sư chuẩn mực. Nhằm góp phần vào sự phát triển của một xã hội văn minh, thúc đẩy nền trí thức và giáo duc Việt Nam đạt được nhiều thành công cho lớp trẻ tương lai.

Để đảm bảo quyền lợi của phụ huynh và học sinh, khi cung ứng gia sư về nhà, trung tâm chúng tôi luôn yêu cầu các gia sư sư phạm phải có giấy tờ như kết quả học tập, thẻ sinh viên… và bằng cấp liên quan trong từng trường hợp đề cử cụ thể. Đây chính là điểm cần chú ý đến các phụ huynh và học sinh và đó cũng chính là "thương hiệu" riêng, tạo nên sự  khác biệt của trung tâm của trung tâm so với nhiều địa điểm khác. Mong rằng gia sư tp HCM của chúng tôi sẽ đem đến sự an tâm và hài lòng mà học sinh và phụ huynh mong muốn.

 

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline