DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Trung tâm gia sư quận Gò Vấp

11/10/2016 | Bảo Quỳnh

Lựa chọn trung tâm gia sư quận Gò Vấp là đích đến cho sự thành công hôm nay và cho tương lai lâu dài  về sau, khi được gia sư hướng dẫn dạy kèm tại nhà.


 

Phụ huynh không có nhiều thời gian để đưa con đến trung tâm học? Phụ huynh không biết gia sư tại trung tâm có chất lượng hay không? Vậy sao không mời gia sư về nhà mình để dạy cho con mình? Với mức học phí phù hợp  nên phụ huynh có thể kiểm soát được con học như thế nào một cách dễ dàng thông qua gia sư. Mặc dù quận Gò Vấp là một quận nằm xa trung tâm thành phố, ít quy tụ nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng. Gia sư sinh viên chất lượng cao còn có nhiều hạn chế và thiếu hụt, nên  không đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu học thêm tại nhà.

Tuy nhiên với gia sư Trí Việt không có gì là không thể. Tại trung tâm gia sư quận Gò Vấp thuộc gia sư Trí Việt sẽ là điểm đến cho quý phụ huynh và học sinh khi có nhu cầu mời gia sư về nhà dạy kèm. Bởi gia sư chúng tôi là những người không quản ngại đường xa khó khăn, nhiệt huyết, nhiệt tình với học sinh trong cách dạy, hết lòng vì sự nghiệp tương lai sau này của các em.


Trung tâm gia sư quận Gò Vấp với thâm niên về đội ngũ gia sư giảng dạy theo phương pháp sư phạm, chuyên hỗ trợ cho các em học sinh yếu và kém bằng phương pháp mà chúng tôi hay gọi “ mưa dầm thấm lâu” sẽ giúp các em  nhanh chóng tìm lại được kiến thức, không còn ham chơi nữa. Ngoài ra, với đội ngũ gia sư giỏi , gia sư chúng tôi còn bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho những bạn học sinh khá, giỏi trên địa bàn quận.

Đối với gia sư không có học dở mà chỉ là các em chưa hiểu và biết cách xây dựng cho mình một phương pháp, cách thức học tập hiệu quả dẫn đến sa sút và chán nản trong học tập. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ về việc tìm hiểu và kiểm ra thường xuyên nâng cao sự nhạy bén trong từng dạng bài tập, phân loại cấp độ bài tập theo từng thời điểm giai đoạn trong quá trình tiến triển của các em học sinh. Ngoài việc học, gia sư quận Gò Vấp còn giúp các em xây dựng mục tiêu phát triển lâu dài trong tương lai, định hướng mục tiêu rõ ràng góp phần đánh giá tầm quan trọng và vai trò của các em trong gia đình cũng như xã hội nhằm tạo lòng tin và trách nhiệm của chính mình.


Với sự khao khát và hy vọng được nhiều phụ huynh quan tâm đến gia sư sư phạm. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong công tác dạy tốt và học tốt. Chỉ là thành quả các em học sinh tiến bộ, chúng tôi mới cảm thấy công sức mình bỏ ra là vô cùng xứng đáng.

 

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline