DMCA.com Protection Status
Theo dõi fanpage để cập nhật lớp mới
0909.32.55.88

Trung tâm gia sư quận Thủ Đức

31/07/2016 | Bảo Quỳnh

Hiểu rõ sự cần thiết của việc học gia sư, cũng như trách nhiệm của mình trong sự nghiệp trồng người. Trung tâm gia sư Quận Thủ Đức luôn tạo điều kiện hết sức để tất cả các em khi theo học tại trung tâm đều có những kết quả đáng khen ngợi. 

Việc đầu tiên là xây dựng hệ thống gia sư với chất lượng đảm bảo. Thông qua sự chọn lọc theo đúng tiêu chuẩn cần thiết. Gia sư đều phải có kiến thức chuyên môn vững chắc để không những vừa dạy được căn bản, mà còn có thể giảng dạy tốt kiến thức ở mức độ nâng cao hơn. Bên cạnh đó là kĩ năng sư phạm và kinh nghiệm đứng lớp cũng là điểm quan trọng không kém. Gia sư có tất cả những yếu tố này thì sẽ đáp ứng được công tác giảng dạy cho các em mà không có sự bỡ ngỡ hay khả năng xử lí các tình huống phát sinh khác.


Nhằm đáp ứng những nhu cầu học tập khác nhau của các em học sinh, gia sư Quận Thủ Đức của trung tâm gia sư Trí Việt tại tp HCM đã cung ứng gia sư với nhiều môn học hơn. Hiện trung tâm có gia sư cho tất cả các môn học các cấp. Nhận dạy kèm tại nhà những môn năng khiếu cho các bạn có nhu cầu phát triển tài năng bản thân hay luyện thi Đại học, nhạc viện, học viện… Đặc biệt, trung tâm cũng có đội ngũ gia sư thông thạo các thứ tiếng có thể giảng dạy Tiếng Việt tốt cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại nước ta. Trung tâm đảm bảo kết quả mà từng học viên theo học tại trung tâm.


Thấu hiểu sự lo lắng của các bậc phụ huynh về vấn đề học tập của con. Các gia sư sư phạm của trung tâm luôn dốc hết lòng để đảm bảo các em được học tập một cách tiến bộ nhất, giúp xóa tan nỗi lo của phụ huynh. Trong thời đại hiện nay, nếu như các em không có được những kiến thức nhất định, hay không có sự trau dồi ngoại ngữ thì các em sẽ khó có được tươi lai tốt đẹp với những công việc tốt. Tuy nhiên, phải trên cơ sở là một trung tâm chất lượng thì mới hỗ trợ các em một cách tốt nhất.


Gia sư tp HCM Trí Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư dạy kèm. Chúng tôi luôn đưa ra những phương pháp tối ưu nhất để các em phát triển nhanh chóng. Không áp đặt hay tạo áp lực học tập cho các em, gia sư đều giúp các em tư duy, sáng tạo hơn. Những phương pháp mới, hiệu quả sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức, bên cạnh đó không có sự nhàm chán mà tạo sự thích thú cho các em. Sự phát triển của các em là nguồn động lực để trung tâm ngày càng đi lên.

 

Chúng tôi trên cộng đồng mạng

Thống kê website

counter
hotline